นายสมศรี  งามดี

ผู้อำนวยการโรงเรียนประจันตราษฎร์บำรุง

แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
รายละเอียดการแข่งขัน เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 317
มอบเกียรติบัตรกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 265
กิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 237
มอบเกียรติบัตรกลุ่มสาระการเรียนรู้นาฏศิลป์ฯ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 266
มอบเกียรติบัตรการประกวดมารยาทไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 297
มอบรางวัล แข่งทักษะภาษาไทย เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 250
มอบรางวัล แข่งขันหุ่นยนต์ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 240
การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 305