นายสมศรี  งามดี

ผู้อำนวยการโรงเรียนประจันตราษฎร์บำรุง

แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
รายละเอียดการแข่งขัน เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 220
มอบเกียรติบัตรกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 185
กิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 139
มอบเกียรติบัตรกลุ่มสาระการเรียนรู้นาฏศิลป์ฯ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 176
มอบเกียรติบัตรการประกวดมารยาทไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 204
มอบรางวัล แข่งทักษะภาษาไทย เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 178
มอบรางวัล แข่งขันหุ่นยนต์ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 174
การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 243