นายสมศรี  งามดี

ผู้อำนวยการโรงเรียนประจันตราษฎร์บำรุง

แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
รายละเอียดการแข่งขัน เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 192
มอบเกียรติบัตรกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 148
กิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 117
มอบเกียรติบัตรกลุ่มสาระการเรียนรู้นาฏศิลป์ฯ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 150
มอบเกียรติบัตรการประกวดมารยาทไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 164
มอบรางวัล แข่งทักษะภาษาไทย เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 153
มอบรางวัล แข่งขันหุ่นยนต์ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 150
การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 215