นายณรงค์  ทารัตน์

โรงเรียนประจันตราษฎร์บำรุง

แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
กิจกรรมยกผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนกลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 121
พิธีวางพวงมาลา วันปิยะมหาราช เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 103
เปิดภาคเรียน ที่ 2 ปี 2559 เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 127
อบรมหนังสั้น โครงการเด็กสร้าง หนัง เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 103
แข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 102
เรียนรู้ปฏิบัติการนวดเท้าด้วยมือและไม้อาจารย์ใหญ่ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 69
จุดเทียนชัยถวายพระพร..สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 61
ถวายพระพรชัยมงคล..สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 54
งานวันแม่ 12 สิงหาคม 2559 เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 44
สวดมนต์ เฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหาคม 2559 เขียนโดย นายสราวุธ ชาติครบุรี 49